AirBlade Kinh nghiệm mua vỏ không ruột cho AB - Uy tín cửa hàng chỉ là bước 01

Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi SU_SU, 15/11/10.

Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 1. SU_SU

  SU_SU
  Tập Lái

  Tham gia:
  15/11/07
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  6
  Reputation:
  0
  Bài viết này mình không đề cập tới các vấn đề về vỏ xe mà chỉ muốn kể một chuyện xương máu mới trả giá cho việc tin tưởng vào một của hàng được nhiều anh em tin tưởng giới thiệu cho mình, đó là của hàng Kim Châu - Ký con.

  Sau một thời gian xem anh em khuyên dùng trên diễn đàn mình quyết định chọn cửa hàng Kim Châu là nơi sẽ tới thay chiếc vỏ Kenda đã bị phù cho chiếc AB của vợ. Chủ nhật (07/11/2010) chạy ào ra Ký con tìm tới Kim Châu tiệm. Sau một hồi hỏi hang giá cả chất lượng vỏ, tuy chủ tiệm không mấy vui vẻ nhưng cũng rất tận tình trả lời nhiều câu hỏi của mình (chắc từ sáng tới giờ thay nhiều vỏ quá nên mệt ..cười hẻm nổi). "Oke, Cô thay cho con cái vỏ sau Shallow 110/70 giá 400k đi"...thay vỏ, xì tiền và lấy xe về. rất bình thường như bao cuộc mua bán khác. Anh thợ làm khá nhiệt tình ngoài việc thay vỏ còn thổi bụi bố thắng luôn cho mình.

  Mọi việc tốt đẹp cho tới Chủ nhật kế tiếp (14/11) khi mình được vợ thông báo "bánh sau xe em hết hơi rồi..." + "mua vỏ gì mà dỏm thế, đã bảo cứ mua vỏ giống cũ là được rồi". Quê quá mình bơm xe và chạy ù ra Kim Châu để kiểm tra lại xem có khi nào bị cán đinh hay không,..chạy tới trể nên thợ hẹn qua hôm nay (15/11) ra kiểm tra.

  Trưa nay, sau khi kiểm tra thợ phán talon vỏ phần nằm ngay dưới niền bị xì lỗ kim?! và khuyên mình đổ keo chạy. Bực mình không thể tả, mình nói vỏ tui mới mua 1 tuần và rất ít chạy (xe vợ đi chợ, ngày đi không quá 1 giờ) và lỗi này là do vỏ chứ không phải do tui sử dụng. Hắn nói anh làm việc với chủ đi...Oke, thợ mà như thế là tốt rồi. Gặp lại bà Cô chủ tiệm mình trình bày tình hình là thế. Bả phán tiệm chỉ bảo kê phù nề chứ trường hợp này thua không giải quyết và còn nói mình phát hiện sớm mới đổi được qua tuần thế này...Mình bực quá nói "mấy anh chuyên nghiệp, anh em tin tưởng giớ thiệu tui ra thay, đáng ra anh phải kiểm tra sau khi vào vỏ dùm tui chứ tui biết gì!"...Và tui tự đưa ra giải pháp luôn..Bù 120k đổi qua vỏ Duro (bao gồm 100k tiền bù và 20k tiền chênh lệch giữa 2 vỏ) = Kết quả bà Cô ra giá cưa đôi tui phải bù 220k........KHỏi bàn nữa, tui chơi luôn để giải thoát khỏi cái vỏ lỗi đó và giải thoát khỏi sự càu nhàu của mụ vợ ở nhà. Thay vỏ Duro vào im re có xì xèo gì đâu, kết luận niền mình vẫn ngon nhưng ... Bực thiệt.

  Rút ra kinh nghiệm là, Uy tín hay không chỉ biết được khi bạn có sự cố với sản phẩm đã mua lúc này mới biết mặt nhau. Khi mua vỏ không ruột thì nhất quyết là phải thử ngay tại chổ coi có xì xèo gì không sau đó mới trả tiền và GO.

  Anh em vào chém em thoải mái đi.
   
  1 person likes this.
 2. muzhi81

  muzhi81
  Bằng A2

  Tham gia:
  30/7/09
  Bài viết:
  125
  Được thích:
  119
  Reputation:
  0
  Tiệm Kim Châu bây giờ làm ăn kì cục lắm. Mà ai chỉ bạn chỗ đó thế? Tiệm đó bị nhiều biker trên đây phàn nàn lắm rồi mà. Bạn xem lại mấy bài viết trên đây đi.
  Chia buồn cùng bạn!
   
 3. huyphung

  huyphung
  Tập Lái

  Tham gia:
  4/10/07
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  3
  Reputation:
  0
  Bài viết rất hữu ích cho a e chuẩn bị thay vỏ
   
 4. docthan_csa

  docthan_csa
  Bằng A1

  Tham gia:
  23/3/07
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  5
  Reputation:
  0
  bọn Kim Châu dịch vụ quá kém.
  lỗi do vỏ đáng nhẽ phải đổi vỏ mới cho người ta chứ. Vẫn biết là sẽ có tỷ lệ vỏ lỗi nhưng của hàng còn ko chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình bán ra nữa, có khi trước giờ mua toàn hàng giả cũng chả biết. lại còn bắt bù 1 đống tiền. khác gì bán lại đâu. trong khi đó mới đi được 1 ít.

  suy cho cũng thì chữ uy tín cũng chẳng đồng hành cùng với kim châu đâu bạn ạ.
  blacklist thôi anh em ơi B-)
   
 5. Allgreen

  Allgreen
  Bằng A2

  Tham gia:
  29/4/08
  Bài viết:
  420
  Được thích:
  1,078
  Reputation:
  0
  Nói chung bây giờ làm ăn có chút uy tín là bắt đầu kô coi khách ra gì...Dc cái chữ uy tín đâu fải dễ; cái bọn này làm ăn ngu thế nhỉ; hay tiền nhiều wá rồi nên chả muốn kiếm nữa...
   
 6. shinichi228

  shinichi228
  Bằng A1

  Tham gia:
  21/7/10
  Bài viết:
  60
  Được thích:
  56
  Reputation:
  0
  chắc nó mún nghĩ rùi nên làm thế! ^^ ! tẫy chay nó nào anh em biker! Blacklist đê pà koan!
   
 7. Mr Bill

  Mr Bill img src="style/igvn/rank410.png">
  Bằng A4

  Tham gia:
  23/9/08
  Bài viết:
  634
  Được thích:
  1,697
  Reputation:
  0
  nó sợ nhận lại lốp đó sẽ lỗ nên nói vậy.Chia bùn cùng chủ topic
   
 8. nhokminh

  nhokminh
  Bằng A2

  Tham gia:
  31/8/10
  Bài viết:
  355
  Được thích:
  494
  Reputation:
  0
  chia bùn cùng chủ topic lun , làm ăn kiểu này thì ai mà còn dám tới nữa , nghe là cũng thấy chán rồi chứ đừng nói là mình gặp tình trạng đó , chắc tức chết ! bà kon nghỉ choi với tiệm đó là được ấy mà , hj . . .
   
 9. SU_SU

  SU_SU
  Tập Lái

  Tham gia:
  15/11/07
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  6
  Reputation:
  0
  Hic...bây giờ còn cái vỏ trước cũng phải thay (đi 3 năm rồi còn gì) nhưng không biết đi đâu thay cho nó yên bình đây. Anh em biết chổ nào mầm ăn tốt hơn chút giới thiệu dùm. Thanks
   
 10. enter_here

  enter_here img src="style/igvn/rank410.png">
  Bằng A4

  Tham gia:
  25/9/07
  Bài viết:
  1,543
  Được thích:
  2,377
  Reputation:
  0
  đang kiếm vỏ ko ruột cho con AB,mà ko biết vỏ nào đẹp,to,đi bám tốt với mua ở đâu,có bác nào biết ko chỉ e với
   
Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.

Chia sẻ trang này